Giới thiệu

FANSIPAN GROUP

️Sứ mệnh

Sự ra đời của Fansipan Group nhằm “Giúp giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn đang chưa có giải pháp tối ưu dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới”

️Tầm nhìn 2026

– Top 10 ngành Dược Việt Nam
– Có ít nhất 1 dự án có ý nghĩa xã hội lớn lao về môi trường và cộng đồng

Giá trị cốt lõi

✔️ Khách hàng là trung tâm: Đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân.
✔️ Chất lượng thật: Chỉ làm những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự.
✔️ Integrity: trân trọng lời nói của mình, trong trường hợp không thực hiện được điều mình đã nói hoặc đã hứa, sẽ loan báo cho những người có liên quan, tìm cách khắc phục và đưa ra lời hứa mới.
✔️ Trách nhiệm: Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.
✔️ Học hỏi và sáng tạo: học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện và nâng cấp bản thân và tổ chức. Liên tục sáng tạo, đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc.
✔️ quan hệ tốt đẹp: chân thành lắng nghe, chia sẻ và tích cực xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

️Chiến lược kinh doanh

Để có được ba yếu tố cốt lõi là Sản phẩm tốt, Giới thiệu tốt và Bán hàng tốt, Fansipan kiên trì theo đuổi những chiến lược kinh doanh mang bản sắc riêng của mình như:
  •  Liên tục tìm kiếm, thẩm định các đề tài nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm chắt lọc được những sản phẩm có công dụng thực sự, chất lượng xuất sắc
  • Làm tốt việc của mình. Giao sản xuất và hậu cần cho các đối tác tin cậy, có năng lực để đảm bảo chất lượng đầu vào của nguồn nguyên liệu, chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.
  • Đầu tư bài bản và hiệu quả cho Marketing. Không theo đuổi những chương trình quảng cáo truyền hình đắt đỏ nhằm hạn chế chi phí quảng cáo, giảm giá thành cho sản phẩm. Không bao giờ tăng giá sản phẩm trừ khi có biến động quá lớn của cả thị trường.
  • Phát triển đội ngũ Sales chuyên nghiệp, thiện chiến, chăm chỉ và có chất lượng, với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
  • Coi chất lượng củadịch vụ khách hàng, nhất là khách hàng cuối cùng là yếu tố quan trọng của sự bền vững và phát triển thương hiệu sản phẩm.
  • Giữ gìn uy tín, hình ảnh trước khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là các nhà thuốc đang phân phối sản phẩm của Fansipan
  • “Sinh ít con để nuôi dạy cho tốt” – không đầu tư phát triển nhiều sản phẩm, đã đưa ra thị trường sản phẩm nào cần phải làm thật tốt sản phẩm đó.
  • Có cơ chế quản lý thoáng, cởi mở, linh hoạt và khuyến khích sự phát triển của nhân viên, coi nhân sự là yếu tố quan trọng nhất, xây dựng môi trường làm việc Fansipan đoàn kết, gắn bó, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Fansipanpharma.com siêu thị trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x